LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH TÂN ĐỒNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NHÂN KỶ NIỆM 79 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Trong chuỗi hoạt động “Uống nước nhớ nguồn”, “Tri ân các anh hùng liệt sĩ” đã ngã xuống vì hoà bình, độc lập, tự do và hạnh phúc hôm nay, sáng 15/12/2023 Liên Đội trường Tiểu học Tân Đồng phối hợp với Đoàn Thanh niên Phường Tân Đồng tổ chức đến thắp hương viếng Tượng Đài Chiến Thắng Đồng Xoài và thăm gia đình ông Dương Văn Hải, thương binh 2/4, hội viên Hội Cựu Chiến binh khu phố 4 và tặng một phần quà trị giá 500.000 đồng. Đoàn gồm có đồng chí Trần Doãn Hải - Chi hội trưởng Hội Cựu Chiến binh khu phố 4, chị Nguyễn Thị Thuý Kiều, Bí thư Đoàn phường, cô Thái Thị Thu Huyền - Tổng phụ trách Đội cùng các em học sinh trường TH Tân Đồng.

Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa nhắc nhở thế hệ hôm nay không quên những người đi trước đã đổ máu xương chiến đấu giành lại giang sơn, giành lại hoà bình, độc lập và tự do cho dân tộc. Đồng thời nhắc nhở thế hệ hôm nay biết bày tỏ lòng biết ơn và cố gắng học tập rèn luyện để lớn lên làm người có ích, chung tay bảo vệ Tổ quốc và dựng xây quê hương ngày một giàu mạnh.

Người đưa tin: Ngô Thị Ngọc Diệp – Trường TH Tân Đồng

Sau đây là một số hình ảnh:

Liên Đội trường Tiểu học Tân Đồng phối hợp với Đoàn Thanh niên Phường Tân Đồng tổ chức thăm và tặng qua gia đình ông Dương Văn Hải, thương binh 2/4, hội viên Hội Cựu Chiến binh khu phố 4.

Liên Đội trường Tiểu học Tân Đồng phối hợp với Đoàn Thanh niên Phường Tân Đồng chụp hình lưu niệm cùng gia đình thương binh Dương Văn Hải