TRƯỜNG TH TÂN ĐỒNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 5 NĂM NGÀY THÀNH LẬP THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI

Sáng ngày 27/11, trong buổi Chào cờ đầu tuần, Liên đội trường TH Tân Đồng đã tổ chức cho các em học sinh trình bày các tiết mục văn nghệ chào mừng sự kiện thành phố Đồng Xoài kỷ niệm 5 năm ngày thành lập (01/12/2018 – 01/12/2023).

Tiếp theo là cho các em vẽ và  trưng bày tranh vẽ với chủ đề  “Đồng Xoài- Thành phố em yêu”. Có 10 tác phẩm có chất lượng được trưng bày. Học sinh toàn trường được xem tranh và nghe đại diện các tác giả, nhóm tác giả trình bày nội dung, ý tưởng của bức tranh đội mình thể hiện, sau đó học sinh toàn trường đã hưởng ứng bình bầu và chọn  được 5 tác phẩm đẹp nhất, xứng đáng được nhận phần thưởng của Liên đội.

Cùng trong chuỗi hoạt động Kỷ niệm 5 năm ngày thành lập thành phố Đồng Xoài, Liên đội đã phát động học sinh viết bài cảm nhận về “Đồng Xoài – Thành phố em yêu”. Sau một tuần phát động, Liên đội đã thu về 13 bài cảm nhận. Liên đội đã chọn 3 bài hay nhất nộp về Nhà Thiếu nhi Đồng Xoài, và rất phấn khởi, cả 3 bài đều đã được chọn đăng trên trang Web của Nhà Thiếu nhi thành phố Đồng Xoài.

*Sau đây là một số hình ảnh của các hoạt động