TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỒNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi,sáng ngày 8/10/2021, Liên đội trường Tiểu học Tân Đồng đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023.

Về dự Đại hội có chị Đỗ Thị Thu Trang - phó bí Thư thành đoàn thành phố Đồng Xoài, Chị Nguyễn Thị Thuý Kiều – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phường Tân ĐồngCô Lê Thị Thanh Mai - Hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Thu Hương – Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô đại diện cho các liên đội, đoàn thể trong nhà trường, các đội viên tiêu biểu đại diện cho các bạn đội viên trong toàn liên đội đã về dự đông đủ.

Đại hội đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023. Đại hội đã được nghe các tham luận về " Xây dựng trường học sạch - xanh - đẹp và an toàn ", tham luận " Rèn luyện đạo đức của người học sinh".

Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2022 - 2023 với 9 em. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và các em sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội trường Tiểu học Tân Đồng.

Đại Hội Liên Đội của trường Tiểu học Tân Đồng đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới 2022-2023 công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp thành công hơn nữa./.

 

 

 

 

 

 

2020 © Trường Tiểu Học Tân Đồng
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Lê Thị Thanh Mai
Địa chỉ: Khu phố 3 - Phường Tân Đồng - TP Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước
Thiết kế bởi VNPT Bình Phước