TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỒNG TỔ CHỨC MÚA HÁT TẬP THỂ, LÀM THIỆP ÔN LẠI TRUYỂN THỐNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NĂM 20/11

Truyền thống “Tôn sư - trọng đạo” là truyền thống đã được bao thế hệ học trò Việt Nam gìn giữ như một ngọn lửa thiêng liêng, một đạo lý tốt đẹp của dân tộc. Hình ảnh người thầy vẫn luôn được ví như người lái đò cần mẫn đưa biết bao thế hệ học trò đi qua dòng sông của tri thức và tâm hồn.

Ngày 20/11 hàng năm là dịp để những người học trò hôm qua và hôm nay cùng nhau hướng về những người thầy, người cô thân yêu của mình bằng tất cả lòng biết ơn, tôn kính.

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), sáng ngày 16/11/2023,  thầy và trò trường Tiểu học Tân Đồng đã cùng nhau múa hát tập thể và làm thiệp nhằm ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam.

Thông qua hoạt động này, các em học sinh đã rất hào hứng, vui vẻ thiết kế nhiều tấm thiệp đẹp cùng nhiều lời chúc hay giành cho thầy, cô giáo của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi được tại hoạt động tập thể này: