THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỒNG

Sáng ngày 26/4/2024, BGH trường TH Tân Đồng phối hợp với BGH trường Mầm non Hướng Dương tổ chức cho 150 bé đang học lớp Lá trường Mầm Non Hướng Dương, phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài đến tham quan trường Tiểu học Tân Đồng – Một ngôi trường Tiểu học trên địa bàn, nơi các em sẽ bước vào học lớp Một trong năm học tới, năm học 2024-2025.

Đây là một hoạt động trải nghiệm ngoại khoá trong chương trình chăm sóc giáo dục trẻ em của trường Mầm non Hướng Dương với mục đích giúp các em làm quen dần với môi trường học tập mới, tạo tâm thế hào hứng và tự tin bước vào lớp Một.

Các em đã được các anh chị, các thầy cô giáo nơi đây chào đón niềm nở, thân tình và được các thầy cô giới thiệu về trường, về lớp, được thăm nhà ăn, sân bóng, nhà vệ sinh và một số sinh hoạt, học tập, vui chơi giải trí ở ngôi trường Tiểu học.

Đây là một hoạt động trải nghiệm đáng nhớ của các bé trước khi tạm biệt mái trường Mầm non, chuẩn bị bước vào Trường Tiểu học.