TRƯỜNG TH TÂN ĐỒNG TỔ CHỨC TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Nằm trong chuỗi các hoạt động Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Hôm nay, ngày 29/01/2024 nhằm ngày 18 tháng Chạp năm Quý Mão. Trường Tiểu học Tân Đồng tổ chức trao quà Tết cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân đón Tết với mong muốn mọi người đều có Tết; Được đón Tết trong tình yêu thương, đầm ấm và an vui.

Nhà trường cùng với Liên đội đã phát động phong trào “Xuân yêu thương” giúp những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập mỗi dịp tết đến xuân về với số tiền thu được là 52.200.000 đồng. Trao tặng 143 phần quà tặng cho 143 em có hoàn cảnh khó khăn, 15 suất học bổng trị giá 500.000 đồng và 2 thẻ bảo hiểm y tế.

Đây là một hoạt động thường niên nhằm động viên khích lệ  các  bạn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và có một cái Tết đầy đủ ngọt lành, yên vui đồng thời giáo dục cho các em học sinh trong toàn trường biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ