CÔNG ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG TH TÂN ĐỒNG THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc “thương người như thể thương thân”, “một người vì mọi người”, hiến máu cứu người là hành động thể hiện lòng nhân ái của mỗi cá nhân với cộng đồng. Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên khắp cả nước đạt được những kết quả đáng phấn khởi, góp phần tích cực vào việc chủ động nguồn máu kịp thời phục vụ cấp cứu, điều trị cho người bệnh. Hiến máu còn thể hiện trách nhiệm của cá nhân đối với cộng đồng. Những giọt máu chúng ta cho đi đồng nghĩa với chúng ta đã trao niềm hi vọng được sống và tiếp thêm sức mạnh cho nhiều bệnh nhân đang nằm chờ giữa sự sống và cái chết.

Trên tinh thần đó, sáng ngày 16/11/2023, đông đảo công đoàn viên trường TH Tân Đồng đã tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện tại hội trường Khối vận TP. Đồng Xoài – Bình Phước.

Dưới đây là một số hình ảnh của CĐV khi tham gia ngày hội hiến  máu