Trường Tiểu học Tân Đồng tổ chưc Hội thi "Giáo viên dạy giỏi"
Hôm nay,  ngày 30/11/2016 trường Tiểu học Tân Đồng tổ chức hội thi giáo viên dạy giổi cấp trường.

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỒNG TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI - NĂM HỌC 2016-2017

Căn cứ  điều lệ Hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp học phổ thông và giáo dục thường xuyên ban hành kèm thông tư số 21/2010/TT-BGDĐT ngày 20/7/2010 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch hoạt động chuyên môn  năm học 2016 – 2017 của trường Tiểu học Tân Đồng. Hưởng ứng mạnh mẽ phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”. Trường tiểu học Tân Đồng tổ chức hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường.

Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học. Tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trau dồi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học, khai thác, sử dụng sáng tạo, hiệu quả, phương tiện, đồ dùng dạy học, thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông;

Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt” trong nhà trường. Tăng cường củng cố chất lượng đội ngũ; khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; rèn luyện phấn đấu nâng cao phẩm chất đạo đức, chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ theo yêu cầu của chuẩn nghề nghiệp giáo viên Tiểu học.

Khuyến khích động viên giáo viên học hỏi, trau đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm giảng dạy. Làm cơ sở để xét chọn các danh hiệu thi đua và  đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ.

Hội thi được tổ chức theo các môn học được quy định trong Chương trình giáo dục phổ thông và các văn bản chỉ đạo của ngành;

Điều kiện dự thi:

- GV tham gia dự thi cấp trường là những giáo viên đã tham gia thao giảng vòng tổ đạt ít nhất 1 tiết xếp loại tốt, tiết còn lại xếp loại khá trở lên.

- Giáo viên tham gia Hội thi phải có ít nhất một sáng kiến kinh nghiệm hoặc sản phẩm nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng đã triển khai có hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng dạy học, giáo dục học sinh. Sáng kiến kinh nghiệm hoặc sản phẩm nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng phải được viết thành báo cáo và được nhà trường công nhận và xếp loại;

- Giáo viên tham gia dự thi  phải đạt chuẩn trình độ đào tạo trở lên; có thời gian trực tiếp giảng dạy liên tục từ 3 năm trở lên; có phẩm chất đạo đức tốt; có năng lực chuyên môn và năng lực tổ chức quản lý lớp học được học sinh và đồng nghiệp đánh giá cao, được lãnh đạo nhà trường xác nhận; được đánh giá, xếp loại khá trở lên theo Chuẩn Nghề nghiệp giáo viên tiểu học.

Tham dự hội thi có 28 giáo viên được tuyển chọn từ 5 khối lớp.

Nguồn: PHT