TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỒNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023
    Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 77 năm cách mạng tháng Tám thành công và quốc khánh 2-9. Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD & ĐT thành phố Đồng Xoài, được sự nhất trí của các cấp các ngành. Sáng ngày 05/09/2022 trường tiểu học Tân Đồng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022 -2023.
    Cùng chúc cho cô và trò trường tiểu học Tân Đồng sẽ gặt hái được nhiều thành tích mới trong năm học mới để không phụ lòng mong mỏi, tin yêu của các cấp, các cơ quan, tổ chức, ban lãnh đạo cùng toàn thể các bậc cha mẹ học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: