Trường Tiểu học Tân Đồng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019
Ngày 20/11/2019, trưởng TH Tân Đồng tổ chức họp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019

Cùng chung không khí náo nhiệt của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng 20/11/2019, trường Tiểu học Tân Đồng đã tổ chức buổi Họp mặt Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

Đến dự buổi họp mặt có ông Ngô Hồng Khang - Thành ủy viên, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố Đồng Xoài cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy, UBND phường Tân Đồng, đại diện các ban ngành đoàn thể của địa phương, Hội Cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường cũng về dự đông đủ.

Tại buổi họp mặt, Cô Nguyễn Thị Huê  - Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống của ngành giáo dục qua các thời kỳ, đồng thời báo cáo những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 -2019.

Cũng nhân dịp này nhà trường đã tuyên dương các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong năm học 2018 - 2019.

Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Tân Đồng, Cô Lê Thị Thanh Mai – Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Tân Đồng và các ban ngành, đoàn thể, quý phụ huynh đã chung tay góp sức cùng với nhà trường thực hiện nhiệm vụ giáo dục ngày một tốt hơn.

Buổi họp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường tiểu học Tân Đồng đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và sự tin tưởng của cha mẹ học sinh, tập thể CB,GV, NV nhà trường sẽ duy trì, phát huy những thành tích đã đạt được và phấn đấu để đạt thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Nguồn: Trường TH Tân Đồng