CÔNG ĐOÀN TH TÂN ĐỒNG TỔ CHỨC LAO ĐỘNG VỆ SINH CÔNG SỞ ĐÓN XUÂN MỚI

Thiết thực hưởng ứng các phong trào “Xanh – Sạch – Đẹp”, “Cán bộ, công chức thi đua thực hiện Văn hoá Công sở” do Liên đoàn Lao động thành phố Đồng Xoài phát động. Ngày 02/02/2024, Công đoàn trường Tiểu học Tân Đồng tổ chức cho công đoàn viên, người lao động trong đơn vị dọn dẹp vệ sinh trong và ngoài các phòng học, trong và ngoài khuôn viên của nhà trường. Sau buổi lao động vệ sinh tích cực, từ ngoài cổng vào sân trường đến từng lớp học đã sạch đẹp, khang trang. Các công đoàn viên còn chú trọng ngắt các thiết bị điện, Internet; Sắp xếp hồ sơ sổ sách, đồ dùng dạy học một cách khoa học, đảm bảo an toàn trong thời gian nghỉ tết Nguyên Đán.

Mỗi người một việc, mọi người cùng chung tay dọn dẹp vệ sinh, chỉnh trang công sở, háo hức vui đón Xuân Giáp Thìn 2024.

Ngô Thị Ngọc Diệp

*Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lao động vệ sinh