Trường Tiểu học Tân Đồng tổ chức hoạt động đập heo đất gây quỹ tặng tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và có một cái Tết Giáp Thìn 2024 đầm ấm, chia sẻ ngập tràn niềm vui.

Nằm trong chuỗi các hoạt động Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Hôm nay, ngày 22/01/2024 nhằm ngày 12 tháng Chạp năm Quý Mão. Trường Tiểu học Tân Đồng tổ chức biểu diễn văn nghệ  với chủ đề  “Chào Xuân Giáp Thìn 2024”; Trao giải cho các cuộc thi vui Xuân ở tuần trước gồm: Cuộc Thi Ném bóng vào rổ; Vẽ tranh với chủ đề “Tết đoàn viên - Bé vui Xuân” và Đua xe đạp chậm.

Sau đó các lớp đập heo đất và tổng kết phong trào nuôi heo đất nhằm động viên khích lệ  các  bạn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và có một cái Tết đầm ấm, chia sẻ ngập tràn niềm vui. Sau một tuần phát động, được sự ủng hộ nhiệt tình của học sinh toàn trường, tổng số tiền thu được 43.151. 000 đ, dự kiến sẽ mua 140 phần quà tặng cho 140 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gặp nhiều thiệt thòi trong cuộc sống.

Tết đang đến rất gần, không khí Tết thật rộn ràng náo nhiệt khắp mọi nơi. Việc nuôi heo đất giúp bạn ăn Tết thể hiện tinh thần tương thân tương ái, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau vui đón Xuân về.

Người viết: Ngô Thị Ngọc Diệp

*Sau đây là một số hình ảnh của các hoạt động