Trong tiết xuân ấm áp hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2024), sáng ngày 07/3/2024, Liên đoàn lao động thành phố Đồng Xoài đã tổ chức Hội thi làm bánh truyền thống dân gian.
Hội thi thực sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi bổ ích để nữ CBCNVLĐ có cơ hội để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, kết nối tình đoàn kết, nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ không chỉ giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ mà còn là những người phụ nữ khéo léo, đảm đang trong công việc nữ công gia chánh.
Nhiều loại bánh được làm từ những chất liệu đơn giản, quen thuộc như: Gạo nếp, gạo tẻ, bột sắn, đỗ xanh…nhưng lại tạo nên những sản phẩm mới lạ, đẹp mắt và hấp dẫn đặc trưng cho các vùng miền như: Bánh Vạc , Bánh trôi 3 miền, bánh dầy, bánh gối, bánh phu thê, ... Tất cả đã góp phần tạo nên một không khí ngày hội làm bánh thực sự sôi động, đa sắc màu.
Dưới đây là một số hình ảnh của trường công đoàn trường TH Tân Đồng khi tham gia hội thi: