ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỒNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI, NĂM HỌC 2023 - 2024

Sáng ngày 21/10/2023 Đội TNTP Hồ Chí Minh trường Tiểu học Tân Đồng đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kì 2023-2024.

Tham dự Đại hội có 61 đại  biểu đại diện cho 1162 học sinh của nhà trường. Về dự và chỉ đạo đại hội có anh Phạm Văn Tiến, Phó Bí thư thành Đoàn, chị Nguyễn Thị Thúy Kiều, Bí thư đoàn phường. Về phía nhà trường có Cô Lê Thị Thanh Mai Hiệu trưởng và cô Lê Thị Thu Hương phó hiệu trưởng nhà trường. Cô Nguyễn Thị Hương đại diện BCH công đoàn cũng về dự và chung vui với Đại hội.

Tại Đại hội đã thông qua báo cáo Tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023 và phường hướng hoạt động Đội năm học 2023 -2024. Trong đó các chỉ tiêu cụ thể được Ban Chỉ huy Liên đội đề ra gồm:

-  Chỉ tiêu 1: Liên đội tổ chức cho đội viên, thiếu nhi đến với địa chỉ đỏ.

- Chỉ tiêu 2: Liên đội chia sẻ hoặc đăng tải mới mỗi tuần ít nhất 01 câu chuyện đẹp; ít nhất 01 cuốn sách hay; ít nhất 01 tấm gương sáng.

- Chỉ tiêu 3: Liên đội hỗ trợ, giúp đỡ ít nhất 15 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

- Chỉ tiêu 4: Phối hợp tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em .

- Chỉ tiêu 5: Tổ chức tập huấn cho giáo viên phụ trách chi về các kỹ năng  của đội.

Đại hội cũng bầu ra 13 bạn đủ năng lực, phẩm chất vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2023-2024.

Kết thúc Đại hội cô Thái Thị Thu Huyền, TPT đội đã dặn dò các bạn trong ban chỉ huy Liên đội mới: “Các em là những Đội viên tiêu biểu đã được các Đại biểu tin tưởng bầu vào BCH Liên đội, cô mong rằng các em sẽ đoàn kết, cố gắng hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ cũng như các chỉ tiêu của Liên đội đề ra trong nhiệm kỳ 2023 - 2024 , là cách tay phải đắc lực của Đội TNTP Hồ Chí Minh, cùng cô xây dựng Liên đội  trường TH Tân Đồng ngày càng vững mạnh.”

Sau đây là một số hình ảnh, ghi nhận tại Đại hội:

Hình ảnh lễ đại hội liên Đội nhiệm kỳ 2023-2024.

Hình ảnh lễ Chào cờ tại Đại hội liên Đội nhiệm kỳ 2023-2024.

Anh Phạm Văn Tiến P.BT Thành đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội

Cô Lê Thị Thu Hương PHiệu trưởng Phát biểu chỉ đạo Đại hội

Một số tiết mục văn nghệ chúc mừng Đại hội.

Người viết bài: TPT-Thái Thị Thu Huyền