TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỒNG TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ”
Sáng thứ Hai, ngày 08/01/2024, trong tiết Chào cờ đầu tuần, trường Tiểu học Tân Đồng phối hợp với Hệ thống xe máy Dung Vượng tổ chức buổi Tuyên truyền “An toàn Giao thông cho nụ cười trẻ thơ”.
Chương trình diễn ra sôi nổi, bên cạnh được tìm hiểu kiến thức pháp luật về giao thông đường bộ, với chủ đề an toàn giao thông, các em học sinh còn được các hướng dẫn viên hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn và được thực hành trên mô hình sân tập. Qua đó các em hiểu được tầm quan trọng của việc chấp hành luật lệ giao thông; Biết ứng xử khi tham gia giao thông; Biết xử lý các tình huống giao thông mà các em có thể gặp trong khi tham gia giao thông cùng ba mẹ hoặc trong khi tự mình đi đến trường. Những phần quà nhỏ động viên các em trả lời đúng đã làm cho không khí buổi tuyên truyền hết sức náo nhiệt đầy ắp tiếng cười.
Dịp này, Hon Da Việt Nam cũng tặng 175 mũ bảo hiểm cho các học sinh lớp Một. Đây là một việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm xây dựng một thế hệ tương lai có kiến thức và ý thức tuân thủ luật giao thông, có cách xử sự văn minh khi tham gia giao thông. Chúng ta hãy chung tay xây dựng một xã hội an toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ luôn toả sáng.
Người viết: Ngô Thị Ngọc Diệp
Sau đây là một số hình ảnh của buổi Tuyên truyền