Trường tiểu học Tân Đồng đạt giải nhất tập thể khi tham gia ngày hội Stem Robotic dành cho học sinh khối tiểu học và THCS trên địa bàn TP. Đồng Xoài
Chiều ngày 21-5, Ngày hội Stem Robotic dành cho học sinh khối tiểu học và THCS trên địa bàn TP. Đồng Xoài lần thứ nhất năm học 2022-2023 do Phòng GD&ĐT TP. Đồng Xoài phối hợp Công ty Cổ phần Giáo dục Khoa học Công nghệ ICHI SKILL, Công ty TNHH Công nghệ trí tuệ nhân tạo AITT (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức tại Trường THCS Tiến Thành đã bế mạc và trao giải sau 1 ngày diễn ra sôi nổi.
Với chủ đề “Hành động vì thành phố Đồng Xoài hiện đại - sinh thái - thông minh”, 52 đội thi (cấp tiểu học 26 đội, cấp THCS 26 đội) đã cùng nhau trải qua vòng thi đối kháng trực tiếp ở cuộc thi robocon trong khuôn khổ ngày hội.
Trường tiểu học Tân Đồng đã mang về giải nhất tập thể ở khối tiểu học. Xin chúc mừng đội tuyển trường tiểu học Tân Đồng!!!