TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỒNG TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM HỌC SINH

Sáng nay, ngày 29/9/2023, trường Tiểu học Tân Đồng đã tổ chức cho học sinh toàn trường vui Tết Trung thu. Đến với Tết Trung thu năm nay, các em được tham gia ngày hội “Bé vui Tết Trung thu” như: thi lồng đèn, mâm cỗ đẹp, biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ, được nghe chị Hằng và chú Cuội kể chuyện. Nhà trường đã trao nhiều giải lồng đèn, mâm cỗ đẹp cho các em. Đặc biệt, các em rất hào hứng khi được xem tiết mục múa lân sư rồng.

Qua việc tổ chức hoạt động “Bé vui Tết Trung thu”, các em rất hào hứng, vui vẻ vì được hưởng một bầu không khí sôi nổi, phấn khích, để sau đó việc học tập hằng ngày đạt kết quả tốt hơn.

Phối hợp tổ chức ngày hội “Bé vui Tết Trung thu” của nhà trường có sự đóng góp của  các bậc cha mẹ học sinh, sự chung tay góp sức ủng hộ của các mạnh thường quân, sự tham gia giúp đỡ của các thầy cô giáo trong nhà trường đã góp phần làm nên sự thành công cho ngày tết trung thu của các em.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Huê