Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019
Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng 20/11/2018 trường Tiểu học Tân Đồng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).
Đến dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Lê Văn Quân – Phó ban tuyên giáo Thị xã Đồng Xoài  cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy, UBND phường Tân Đồng, đại diện các ban ngành đoàn thể của địa phương, Hội Cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và  học sinh nhà trường cũng về dự đông đủ.

Tại buổi lễ, Cô Vũ Thị Lương - Bí thư Chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống của ngành giáo dục qua các thời kỳ, đồng thời báo cáo những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học 2017-2018. Cũng nhân dịp này các tập thể, cá nhân được tôn vinh, khen thưởng trong năm học 2017 - 2018.

Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Tiểu học Tân Đồng đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và sự tin tưởng của cha mẹ học sinh, tập thể CB,GV, NV trong nhà trường sẽ duy trì, phát huy những thành tích đã đạt được và phấn đấu để đạt những thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Nguồn tin từ Trường TH Tân Đồng